01/11/2021 13:53
Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ trực thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Biển Xanh gồm 07 thành viên, do ông Nguyễn Văn Ni, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty làm Chủ nhiệm.
Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ.
Ông Hồ Tuấn Lộc, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm Biển Xanh cho biết, việc thành lập câu lạc bộ, nhằm tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua; an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động, bảo vệ môi trường; phòng, chống cháy nổ ở công ty.
Đặc biệt, từng thành viên câu lạc bộ sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, vận động theo hình thức trực tiếp và thông qua mạng xã hội về tình hình an ninh trật tự, các quy định của pháp luật về an ninh trật tự; phối hợp lực lượng chức năng tổ chức tuần tra, canh gác bảo vệ tài sản doanh nghiệp và giữ gìn an ninh trật tự trong và ngoài trụ sở công ty; tổ chức thực hiện các biện pháp an toàn về vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động và phòng, chống cháy nổ theo hướng dẫn của cơ quan chức năng… Qua đó giúp toàn thể cán bộ, nhân viên nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của người lao động, góp phần ổn định sản xuất, kinh doanh, đưa công ty ngày càng phát triển.
Tin, ảnh: BÁ THI - HTL
Hàng năm, trước khi vào mùa huấn luyện, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh phát động hội thi “Công tác chuẩn bị huấn luyện” nhằm tăng cường tính chủ động, phát huy tinh thần sáng tạo của cán bộ, chiến sĩ trong công tác chuẩn bị huấn luyện. Qua đó, tạo được phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao trình độ của cán bộ huấn luyện, phát hiện nhiều sáng kiến, cải tiến mô hình, học cụ, trang thiết bị huấn luyện góp phần nâng cao hiệu quả công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) của lực lượng. Đây đã là hoạt động thường xuyên của lực lượng BĐBP trong thời gian qua.